H&G Top 50 ห้อง 2559: ครัวและห้องน้ำ

ยินดีต้อนรับสู่ Australian House & Garden เพื่อเฉลิมฉลองความเป็นเลิศด้านการออกแบบประจำปีทัวร์ภายในของพื้นที่ใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในบ้านของออสเตรเลีย

ที่นี่เราขอนำเสนอห้องครัว 13 ห้องและห้องน้ำที่จัดเรียงห้อง 50 อันดับแรกของปีนี้ คุณยังสามารถเรียกดูห้องนอนห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นที่เข้ารอบสุดท้าย

มาถึงคุณโดย Warwick Fabrics

Garden Goodness โดย Amanda Lynn การออกแบบตกแต่งภายใน ต้นไม้ที่งดงามในสวนที่อยู่ติดกับห้องนี้แจ้งให้นักออกแบบตกแต่งภายในโทนสีทองแดงและไม้ของ Amanda Lynn สำหรับครัวเมลเบิร์นขนาดใหญ่และน่าดึงดูดใจนี้ ครอบครัวหกคนขอให้ปรับปรุงห้องที่จะแบ่งห้องครัวออกเป็นสองส่วนโดยมีพื้นที่หนึ่งที่จะจัดการกับ "อาหารเช้าบด" อีกห้องหนึ่งเพื่อใช้เป็นพื้นที่ทำอาหารและทำอาหาร ดังนั้นห้องครัวมีสองสิ่งทุกอย่างรวมถึงตู้เย็นจากด้านหลังถึงด้านหลัง การถ่ายภาพโดย Martina Gemmola

อุดมคติสูงโดยสถาปนิก Prineas นี่คือวิธีสร้างผลกระทบอย่างมากต่องบประมาณที่น้อยลง เจ้าของบังกะโลในปี 1930 บนชายฝั่งทางเหนือของซิดนีย์จ้างสถาปนิก Eva-Marie Prineas ของ Architect Prineas เพื่อปรับปรุงด้านหลังบ้านของพวกเขา “ ต้องเผชิญกับงบประมาณที่ จำกัด มากเราเริ่มต้นด้วยโครงสร้างแบบโรงเก็บของแบบดั้งเดิมซึ่งจะง่ายต่อการสร้างและจากนั้นสำรวจวิธีที่จะนำแสงธรรมชาติผ่านการควบคุมหลังคา” อีวา - มารีกล่าว การถ่ายภาพโดย Chris Warnes

ไปกับ Flow โดย Steven Isaacs, Lisa Saville และ Su Jin Kim แห่ง Architecture Saville Isaacs ในการปรับปรุงอพาร์ทเมนท์สามห้องนอนในซิดนีย์นี้ Architecture Saville Isaacs ใช้มุมมองที่เป็นสัญลักษณ์และส่วนโค้งด้านหน้าของอาคารเป็นแรงบันดาลใจสำหรับเส้นโค้งอันรุ่งโรจน์ “ เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวในขณะที่เพิ่มความเปิดกว้างแต่ละโซนจะถูกกำหนดโดย curvilinear joinery pods” สตีเวนไอแซ็คกล่าว “ เส้นโค้งที่อ่อนนุ่มไม่เพียง แต่ทำหน้าที่เป็นตัวคั่นช่องว่าง แต่ยังวาดเส้นหนึ่งไปทั่วบ้านเพื่อมุ่งไปสู่แสงสว่างและมุมมอง กำแพงโค้งที่สร้างขึ้นเพื่อหล่อหลอมพื้นที่” ทองแดงไฮไลต์เสริมความแข็งแกร่งให้กับเส้นกวาดเหล่านั้นในขณะที่เพิ่มความอบอุ่นความเย้ายวนใจและความซับซ้อนให้กับสีขาว ถ่ายรูปโดยกะตะไบเออร์

Swede Dreams โดย Austin Design Associates ความงามของครัวนี้เกิดจากการวางแผนเชิงพื้นที่อย่างชาญฉลาด “ เราเปลี่ยนที่ตั้งของห้องครัวเพื่อใช้ประโยชน์จากแสงเหนือและเพื่อสร้างการเชื่อมต่อที่ดีขึ้นระหว่างพื้นที่ที่เป็นทางการและเป็นทางการ” Fiona Austin ผู้ออกแบบตกแต่งภายในที่ทำการปรับปรุงบ้านเมลเบิร์นกล่าว เจ้าของบ้านเพิ่งเดินทางไปสวีเดนและรู้สึกประทับใจกับวิธีที่พวกเขาเห็นการออกแบบร่วมสมัยที่ทำงานในสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิม แตะที่ความปรารถนาของพวกเขาเพื่อให้ได้ผลที่คล้ายกันในบ้านฟิโอน่าเลือกใช้โต๊ะหินอ่อน Carrara ที่พิสูจน์ได้ว่าสมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับเตาผิงหินอ่อนที่มีอยู่ในบ้าน การถ่ายภาพโดย Derek Swalwell

Midas Touch โดย Brett Mickan การออกแบบตกแต่งภายใน อ้างอิงประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมของอาคารที่ครอบครองผ่านจานสีที่อุดมไปด้วยห้องครัวร่วมสมัยนี้เป็นการออกกำลังกายในความยับยั้งชั่งใจ Brett Mickan นักออกแบบตกแต่งภายในระมัดระวังในการทำให้ดูดีอยู่เสมอเพราะมีการแสดงให้เห็นถึงพื้นที่นั่งเล่นที่อยู่ติดกันเสมอ สำเนียงทองเหลืองและบรอนซ์เพิ่มความมันวาวอันอบอุ่นและพื้นผิวหินแกรนิตที่ได้รับการคัดเลือกได้รับการคัดเลือกเพื่อมอบความรู้สึกหรูหรา หน้าจอรูปตัว L ให้ความสนใจขณะที่ซ่อน "เศษซากของครัวที่หลีกเลี่ยงไม่ได้" โดย Thomas Dalhoff

Blue Days โดย COOP Creative Pty Ltd ครัวในครัวที่งดงามแห่งนี้ตั้งอยู่ในส่วนต่อขยายไปยังกระท่อมไม้ในปี 1880 ในบริสเบน “ เจ้าของต้องการห้องครัวที่สว่าง แต่ไม่ใช่สีขาว” Rowena Cornwell นักออกแบบตกแต่งภายในและผู้อำนวยการ Coop Creative กล่าว พวกเขายังค้นหารูปลักษณ์ที่ 'ตกแต่ง' ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ Rowena และ Katherina เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ใน Dulux Blue Oar สองชิ้นและไม้โอ๊คสไตล์อเมริกันสีเข้ม กำแพงกั้นที่เข้ากันได้อย่างกลมกลืนช่วยปรับช่วงและแสงของงานขณะที่ให้รายละเอียดการตกแต่งที่คมชัด กระเบื้องบั้งสีฟ้าเคลือบด้วยมือช่วยเพิ่มพื้นผิวและการเคลื่อนไหวไปยังพื้นที่ การถ่ายภาพโดย Maree Homer

นิพจน์ดิบโดย Drew Heath Architects สถาปนิกเรดเฮลท์ตัดสินใจใช้วัตถุดิบและอัลวาร์อัลโตตามคำขอของเจ้าของห้องห้องน้ำกลางแจ้ง ผลที่ได้คือห้องที่มีจานสีอุตสาหกรรมและเส้นโค้งที่ประณีต การตัดสินใจที่จะรักษารูปแบบของกล่องชาวไร่คอนกรีตจากระดับที่สูงกว่าได้ให้ห้องที่มีองค์ประกอบประติมากรรม “ มันอ้างอิงถึงสิ่งที่เกิดขึ้นข้างต้น แต่ยังทำงานเป็นตัวแบ่งพิเศษในห้อง” Drew กล่าว โคมไฟทองเหลืองฝัง LED ที่ออกแบบตามสั่งที่กำหนดเองนั้นเป็นองค์ประกอบที่น่าพิศวงเช่นกัน การถ่ายภาพโดย Brett Boardman

พื้นผิวและโทนสีโดย Fabrikate Creative Spaces ความรักในการเดินทางสีและพื้นผิวของเจ้าของบ้านแจ้งการออกแบบห้องครัวแอดิเลดนี้ “ พื้นที่ที่จะต้องใช้งานได้ดีที่สุด แต่สำหรับครอบครัวนี้ต้องมีความสนุกสนานและสนุกสนานเช่นกัน” Kate Harry นักออกแบบตกแต่งภายในกล่าว เพื่อตอบสนองความสั้น ๆ นี้ได้ร่วมมือกันปูกระเบื้องสเปนที่มีสีสันด้วยม้านั่งสีดำที่มีความหนาพื้นผิวร็อคโคทมาราเกชดูทาเดอรัคท์และผนังอิฐ “ กระเบื้องมรกตอาจจะมีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เพียงหนึ่งเดียวในพื้นที่นี้ แต่พวกเขาพูดถึงปริมาณของสไตล์ที่ลูกค้าต้องการ” เธอกล่าว ถ่ายรูปโดย Aaron Citti

ซีรีนสตาร์โดย Indigo Jungle Interior Styling ในบ้านของเธอที่เมืองบริสเบนสไตลิสต์วาเนสซ่าคริบบ์ได้เปลี่ยนออฟฟิศให้เป็นห้องน้ำในตัว แรงบันดาลใจจากการตัดนิตยสารของ benchtops คอนกรีต, ไม้, หินและผนังกระเบื้องเพดานจากพื้นถึงเพดาน Vanessa ไล่ตามการตีความที่เก๋ไก๋ของเธอในสไตล์รีสอร์ทที่เรียบง่าย ห้องพักแบ่งออกเป็นฝักบัวขนาดใหญ่ห้องน้ำแยกอ่างอาบน้ำและพื้นที่โต๊ะเครื่องแป้ง การถ่ายภาพโดย Alicia Taylor

สินค้าสีขาวโดย Minosa ครัวนี้เดินตามเส้นแบ่งระหว่างความเก๋ไก๋ของปารีสและเสน่ห์ของโลกเก่าคำขอจากเจ้าของที่ไม่ต้องการพื้นที่ขนาดเล็กในระเบียงซิดนีย์ที่มีเครื่องใช้ การเลือกใช้วัสดุบุผนังนั้นปิดเมื่อปิดบังการทำงานของครัวนี้ผู้อำนวยการด้านการออกแบบตกแต่งภายใน Minosa, Darren และ Simona สร้างพื้นที่ที่สวยงามให้มองและใช้เวลาในการปูพื้นก้างปลาสีเข้มเพิ่ม การต่อสายดินกับการออกแบบโดยรวม โหวตให้ห้องนี้ ถ่ายรูปโดย Nicole England

Moody Hues โดย Moss Melbourne Dark ด้วยคำใบ้ของละคร: นั่นคือ Antoinette Crisara นักออกแบบตกแต่งภายในโดยย่อทำงานเมื่อเธอรับการตรวจสอบห้องน้ำในบ้านในเมลเบิร์น เธอเลือกใช้รูปแบบรูปแฉกแนวก้างปลาที่ทำงานหนัก: การก่อตัวนี้ไม่เพียง แต่นำความเคลื่อนไหวและพื้นผิวมาสู่ห้องน้ำเท่านั้น แต่ยังดึงดูดสายตาให้ยกระดับความรู้สึกของพื้นที่ ความแตกต่างของสีของกระเบื้องนั้นเป็นอารมณ์ที่เหมาะสมเช่นกันและเป็นการจับคู่ที่ดีสำหรับโต๊ะเครื่องแป้งไม้ย้อมสีและสีดำด้าน การถ่ายภาพโดย Martina Gemmola

Industrial Edge โดย Sam Crawford สถาปนิก ตั้งอยู่ในสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นโรงจอดรถเชิงพาณิชย์ที่ล้อมรอบด้วยระเบียงครัวในบ้านในเมืองซิดนีย์ชั้นในแห่งนี้ได้รับการเปลี่ยนเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยแสงไฟที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ข้อ จำกัด ในการรับมรดกหมายความว่าต้องรักษาความสูงของเพดาน Sam และ Zoe เล่นส่วนนี้ของบ้านโดยแนะนำตู้โชว์แบบกำหนดเองที่สูงเพราะพวกเขาทำได้ “ ผู้เข้าชมมักประหลาดใจกับพื้นที่สูงส่งที่ซ่อนอยู่ด้านหลังอาคารมรดก” โดยไม่คาดคิด ดาวของห้องครัวแม้ว่าจะเป็นตู้เก็บเอกสารวีเนียร์ไม้แบล็กวูดที่สวยงามของแทสเมเนีย “ การปรุของมันได้แรงบันดาลใจจากซิมโฟนีที่ 5 ของเบโธเฟนซึ่งเป็นผลงานชิ้นโปรดของเจ้าของเพลงรัก” โซอี้กล่าว การถ่ายภาพโดย Simon Whitbread

ดื่มด่ำกับมุมมองโดยสถาปนิกกลุ่มโครงการทั้งหมด ประตูหมุนเหวขนาดใหญ่ที่ให้การเชื่อมต่อที่น่าทึ่งกับสวนหลังบ้านของรัฐควีนส์แลนด์นี้เป็นงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปนิก Edi Piagno จากกลุ่มสถาปนิกกลุ่ม Total Project “ การออกแบบเน้นการสร้างห้องน้ำที่กว้างขวางและสะดวกสบาย อ่างอาบน้ำอิสระขนาดใหญ่เป็นจุดศูนย์กลางของพื้นที่ ล้อมรอบด้วยประตูหมุนและสวนด้านนอกเน้นขนาดใหญ่” เอดีกล่าว ถ่ายรูปโดย Andrew Watson

แท็ก:  ห้องน้ำและซักรีด ตกแต่ง คริสต์มาส 

บทความที่น่าสนใจ

add
close