ครอบครัวบัลแม็งเปลี่ยนครัวเก่าแก่ของพวกเขาให้กลายเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่ทันสมัย

KCAS2-KBJun17 ห้องครัวใหม่

การปรับปรุงที่รอคอยมานานได้เปลี่ยนครัวไม้เก่าเป็นโซนที่เหมาะสำหรับครอบครัว

ใครอยู่ที่นี่: Lisa-Marie และ Nick สามีของเธอและลูกสาวของพวกเขา Emmeline, 13; ลิลลี่, 12; และ Charlotte, 8

โครงการ: การยกเครื่องห้องครัวสไตล์คันทรีอายุ 20 ปีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการปรับปรุงครั้งใหญ่เพื่อปรับปรุงและขยายบ้านสหพันธ์สามห้องนอน / หนึ่งห้องน้ำในเมืองบัลแม็งของซิดนีย์

ไทม์ไลน์: กระบวนการวางแผนการออกแบบและการสร้างเพื่อการปรับปรุงใช้เวลา 14 เดือน

เมื่อมีลูกสาวเพิ่มขึ้นสามคน Lisa-Marie และ Nick รู้เสมอว่าจะมีเวลาที่พวกเขาจะเจริญเร็วกว่าห้องนอนสามห้องของพวกเขากระท่อมสหพันธ์ห้องน้ำในเขตชานเมืองชั้นในของเมืองซิดนีย์ของบัลแม็ง แต่พวกเขาชอบบ้านแบบย้อนยุคไม่ต้องพูดถึงทำเลของมันเพียงไม่กี่นาทีจากท่าเรือจึงตัดสินใจที่จะขยายขึ้นและเพิ่มผู้ปกครองและห้องน้ำในตัว การปรับปรุงยังหมายถึง Lisa-Marie และ Nick ในที่สุดก็สามารถกำหนดค่าห้องครัวชั้นล่างเก่าซึ่งพวกเขาจะได้รับมรดกเมื่อพวกเขาซื้อบ้านในปี 2000“ ครัวครัวทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่มันจำเป็นต้องปรับปรุง” Lisa-Marie พูดว่า “ ฉันยังต้องการที่จะเปลี่ยนเค้าโครงและรวมถึงม้านั่งบนเกาะที่จะเป็นจุดศูนย์กลางของห้องครัว”

ชมภาพห้องครัวปรับปรุงใหม่: ผสมไม้กับพื้นผิวสแตนเลส

ฝันไว้

สิ่งที่ปรารถนา Lisa-Marie และ Nick

+ ม้านั่งบนเกาะ “ นี่เป็นส่วนสำคัญของบทสรุปการออกแบบของเราเพราะสำหรับฉันแล้วม้านั่งบนเกาะคือหัวใจของบ้าน” Lisa-Marie กล่าว
“ มันเป็นสิ่งสำคัญเช่นกันที่จะมีพื้นที่ให้เราทั้งห้านั่ง
ม้านั่งสำหรับอาหารเช้าหรืออาหารแบบสบาย ๆ ”

+ รูปลักษณ์ทันสมัยที่จะไม่ออกเดท "เราต้องการความร่วมสมัย
ดูที่จะยังคงดูดีในปีที่ผ่านมา”

+ ใช้วัสดุธรรมชาติ “ ฉันชอบโทนสีไม้ที่อบอุ่น
และมักจะชอบความคิดของม้านั่งหินอ่อน Calacatta อยู่เสมอ”

+ ให้แสงสว่างแก่เรา “ ครัวก่อนหน้าของเราอยู่ในมุมที่มืดที่สุดของ
ห้องดังนั้นเราจึงต้องการทำให้ห้องสว่างและกว้างขวางที่สุดเท่าที่จะทำได้ "

+ อย่าทำให้มันดูเหมือนห้องครัว “ เพราะจะเห็นห้องครัวจากทุกส่วนของห้องนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารมันต้องรวมเข้ากับความรู้สึกของบ้าน”

ออกแบบมัน

Lisa-Marie และ Nick หันไปออกแบบ Sarah Johnson จาก Lifesize Studio เพื่อช่วยให้พวกเขาดึงครัวใหม่เข้าด้วยกัน “ ในขณะที่ฉันต้องการมีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิดในกระบวนการฉันต้องการความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของนักออกแบบ” Lisa-Marie กล่าว ซาร่าห์ใช้ม้านั่งบนเกาะเป็นจุดเริ่มต้นของเธอทำให้แน่ใจว่ามีพื้นที่เพียงพอที่จะหมุนเวียนรอบ ๆ มัน “ เราย่อให้สั้นลงเพื่อที่ว่าเมื่อประตูพับสองทางไปที่ระเบียงเปิดออกคุณจะไม่เดินกลับไปที่บัลลังก์” ซาร่าห์กล่าว

เพดานสูงของบ้านถูกนำมาใช้เพื่อสร้างผนังของประตูเชื่อมต่อเต็มความสูงและพื้นที่สำหรับทั้งการรวมกันแบบดั้งเดิมและเตาอบไอน้ำ (“ ฉันต้องการเตาอบสองเตาดังนั้นฉันสามารถปรุงอาหารที่แตกต่างกันจำนวนมากในเวลาเดียวกันถ้าจำเป็น ” กล่าวว่าปรุงอาหารอย่าง Lisa Marie) และตู้เย็นตามผนังห้องครัวแบบดั้งเดิม

เพื่อลดความยุ่งเหยิงให้น้อยที่สุด Sarah แนะนำให้เพิ่มประตูลูกกลิ้งสองบานที่ปลายทั้งสองของม้านั่งสแตนเลสที่วิ่งไปตามผนังด้านหลังเพื่อซ่อนเครื่องใช้ขนาดเล็กเช่นเครื่องปิ้งขนมปังและกาต้มน้ำ การติดตั้งสกายไลท์บนเพดานด้านบนของเตาทำเครื่องหมายตามความต้องการของแสง แต่ยังหมายถึงตู้เหนือศรีษะบนผนังด้านหลัง - หรือช่วงที่มีการระบายอากาศแบบดั้งเดิมสู่เพดาน - ไม่ใช่ตัวเลือก วิธีแก้ปัญหาของซาร่าห์คือการติดตั้งชั้นลอยและกล่องในช่วงที่มีการระบายอากาศผ่านผนังด้านหลังในแผ่นไม้อัดไม้โอ๊คสีขาวแบบอเมริกัน “ นั่นฉลาดมากเพราะคุณดูไม้ที่สวยงามมากกว่าที่จะเป็นช่วง” ลิซ่ามารีกล่าว นอกจากนี้ยังมีจุดที่จะแสดงตำราอาหาร

ทำมัน.

อ่างล้างมือคู่ของ Franke 'Planar' เริ่มแรกจะถูกวางตำแหน่งตามผนังด้านหลังจนกระทั่ง Lisa-Marie เปลี่ยนใจ - แม้จะมีการจองของ Sarah ว่าจานใด ๆ ที่ซ้อนกันรอบอ่างล้างจานอาจดูไม่เรียบร้อยในพื้นที่เปิดโล่ง - และตัดสินใจ เพื่อวางไว้ในม้านั่งบนเกาะ “ ฉันกำลังพูดคุยกับผู้สร้างในวันหนึ่งและตระหนักว่าใครก็ตามที่กำลังซักผ้าจะต้องเผชิญกับกำแพงในขณะที่วางมันไว้บนม้านั่งบนเกาะหมายความว่าคุณจะมองออกไปทั่วทั้งพื้นที่และสวน” ลิซ่ามารีกล่าว “ และเนื่องจากหินอ่อนคาลาคาทต้า [ซึ่งลิซ่า - มารีเลือกจาก WK ควอนตัมควอทซ์] ที่ด้านบนของม้านั่งบนเกาะนั้นสวยงามมากคุณจะต้องล้างและวางเครื่องล้างจานเพื่อให้มันชัดเจน!”

หินอ่อน honed veed สีเทาซาตินเสร็จ - ซึ่ง Lisa-Marie ระบุไว้ตั้งแต่เริ่มต้นและเพิ่มปัจจัยว้าวที่สำคัญทั้งหมดไปที่ห้อง - ไปอย่างสวยงามด้วยจานสีขาวดำสแตนเลสและไม้ที่แนะนำโดย Sarah “ ตอนแรก Lisa-Marie กำลังมองหาการใช้ไม้ แต่ฉันรู้สึกว่าเสร็จสิ้นเพื่อชดเชยการขยายตัวของพื้น blackbutt ชายฝั่งขนาดใหญ่ที่ถูกวางไว้ตลอด” เธอกล่าว ซาร่าห์ยังแนะนำให้ใช้กระเบื้องขอบ Inax 'Yohen' ของญี่ปุ่นจาก Artedomus บน splashback เพื่อเพิ่มพื้นผิวซึ่ง Lisa-Marie ชื่นชอบ ในความเป็นจริงเธอไม่สามารถมีความสุขกับห้องครัวใหม่ของเธอ “ เรารักมันอย่างแน่นอน” Lisa-Marie กล่าว “ เราชอบแสงและความจริงที่ว่าคุณสามารถมองขึ้นไปบนฟ้าได้จากทุกที่ในครัว และฉันรักความจริงที่ว่าตอนนี้มันทำงานเป็นศูนย์กลางของครอบครัว เรากินที่ม้านั่งบนเกาะมากกว่าห้องอาหารเพราะมันเป็นพื้นที่ที่สวยงามมาก”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานของซาร่าห์เยี่ยมชม สตูดิโอ Lifesize

แท็ก:  ห้องครัว ห้องน้ำและซักรีด ทัวร์หน้าแรก 

บทความที่น่าสนใจ

add
close