บ้าน A-frame เรียบง่ายในชนบทของเดนมาร์ก

ในการขับรถคันหนึ่งในวันหนึ่ง Lotte Moliin และ Claus Uhland คู่หูของเธอได้เลี้ยวผิด พวกเขาอยู่ห่างจากชายฝั่งบ้านของพวกเขาในเมืองหลวงของเดนมาร์กเพียง 20 กิโลเมตรผ่านเมืองเล็ก ๆ ชื่อเว็ดแบค จากนั้นในขณะที่กำลังมองหาวิธีที่ถูกต้องพวกเขาตระหนักว่าพวกเขาชอบสิ่งที่พวกเขาเห็น: บ้าน A-Line บนที่ดินที่เต็มไปด้วยใบไม้

“ เราไม่รู้อะไรเลยว่าถนนที่คดเคี้ยวในประเทศที่เป็นเนินเขาทางตอนเหนือของโคเปนเฮเกน” ลอตเต่เล่า “ แต่มันสวยงามมาก - และเราเริ่มคิดว่าถ้าเราตัดสินใจออกจากเมืองมันอาจจะอยู่ที่นี่”

หลังคาแหลมสูงชันเป็นคุณสมบัติทั่วไปของบ้านในชนบทของเดนมาร์ก

เมื่อ 10 ปีก่อนเมื่อบ้านไม้เล็ก ๆ พร้อมสวนขนาดใหญ่เข้ามาในตลาดพวกเขาออกจากอพาร์ทเมนต์ริมคลองในย่าน Christianshavn อันทันสมัย อย่างไรก็ตามบ้านใหม่ของพวกเขาถูกเช่ามาเป็นเวลานานและตกอยู่ในสภาพทรุดโทรม

จำเป็นต้องมีการปรับปรุงครั้งใหญ่ซึ่ง Lotte นำสายตาของนักออกแบบและสไตลิสต์มาประกอบกับวิสัยทัศน์ของเธอในบ้านของครอบครัวซานตาคลอสและบีทอายุ 15 ปีของเธอ

ภาพวาดของศิลปินชาวเดนมาร์ก Jette Segnitz ตั้งอยู่เหนือพื้นที่ทำงานของ Lotte

เนื่องจากหลังคากระเบื้องสีแดงกำลังจะถูกแทนที่อย่างสมบูรณ์มันจึงเป็นเรื่องที่ควรพิจารณาที่จะทำการปรับปรุงชั้นบนโดยเฉพาะการยกเพดานเข้าสู่พื้นที่ใต้หลังคาซึ่งจะช่วยให้มีหน้าต่างใหญ่ขึ้น

ห้องน้ำชั้นหนึ่งสามารถมองเห็นสวนหลังบ้านที่ทอดยาวไปสู่ทะเลสาบ

สวนสิ้นสุดลงในทะเลสาบเล็ก ๆ ที่สวยงาม

Lotte และ Claus มีพื้นหินอ่อนและโต๊ะตั้งพื้นที่พบใน Copenhagen Freeport ตู้สั่งทำตามแบบ

“ เราต้องการห้องน้ำที่ทุกอย่างสามารถนำออกไปและมีเพียงสิ่งที่สวยงามบนจอแสดงผล” Lotte อธิบาย "ตู้กว้างขวางมากและยังคงเหมาะกับสไตล์ดั้งเดิมของบ้าน"

ลอตเต้ใช้กรอบรูปเก่าแล้วทาสีมันดำจากนั้นก็มีกระจกให้พอดีกับกระจก เฟรมที่เล็กกว่าซึ่งมีภาพพิมพ์ของ Matisse แขวนอยู่เหนืออ่างอาบน้ำซึ่งมีฐานใหม่รอบอ่างดั้งเดิม - "เคลือบสวยมากเราต้องเก็บมันไว้" Lotte กล่าว

กระจกที่สมบูรณ์แบบทำให้ Lotte และ Claus เชื่อมั่นว่าจะคงความดั้งเดิมไว้

แสงและพื้นที่มากขึ้นคือจุดมุ่งหมายตลอด

ในห้องนอนพื้นถูกถอดกลับขัดและทาน้ำมัน สกายไลท์ถูกเพิ่มเข้ามาในหลังคาแหลมสูงชันเพื่อเพิ่มความสว่างของประตูฝรั่งเศสบนระเบียงในขณะที่ใช้สีขาวในทุกทิศทางเพิ่มความรู้สึกของพื้นที่ที่สร้างโดยเพดานที่ยกขึ้น

ลำแสงที่ถูกเปิดออกแสดงให้เห็นว่าเพดานห้องนอนได้ขยายเข้าไปในพื้นที่ใต้หลังคาในอดีตอย่างไร

ชั้นล่างห้องครัวเป็นเพียง "ตกต่ำ" ตามลอตเต้ เธอนำผู้เชี่ยวชาญด้านครัวแอนน์เน็กซ์เซ่ - เสนเสน; พวกเขาตัดสินใจย้ายกำแพงเพื่อสร้างพื้นที่ทำอาหารและรับประทานอาหารแบบเปิดโล่งขนาดใหญ่

“ การรื้อกำแพงทำให้เราสร้างเกาะขนาดใหญ่ที่ปกคลุมด้วยหินแกรนิตสีเทาเข้มตรงกลางห้องครัวซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวแบ่งห้องและโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ที่น่ารัก "ลอตเต้กล่าว

วิสัยทัศน์ของครัวประเทศอังกฤษเป็นแรงบันดาลใจในการปรับปรุงห้องครัว

ส่วนที่เหลือของการออกแบบของแอนน์ "ได้รับแรงบันดาลใจจากครัวในประเทศอังกฤษ" อ้างอิงจากส Lotte ซึ่งอธิบายถึงตู้จีนขนาดใหญ่ตามความต้องการ benchtops หินแกรนิตหนาห้าเซนติเมตรมาจากเบลเยี่ยมในขณะที่เตาอบ Lacanche มาจากฝรั่งเศส

ลอตต์ประกาศว่าหน้าต่างบานเล็กสองบานถูกแทนที่ด้วยแฟชั่น - "เห็นได้ชัดว่าเพียงแค่ใส่ประตูสองบานไปที่ระเบียงและสวน" ลอตเต้ประกาศ

ภาพถ่ายเก่าและวัตถุธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างดีจัดวางบนชั้นวางห้องนอน

ในห้องนั่งเล่นทุกอย่างเป็นสีขาวอีกครั้งรวมถึงเตาเผากระเบื้องเพดานสูงซึ่งเป็นวิธีการสแกนดิเนเวียแบบดั้งเดิมที่มีประสิทธิภาพและสง่างามในการทำความร้อนในฤดูหนาว

มีพื้นผิวและสีสันจากลำแสงแบบชนบทซึ่ง Lotte เชื่อว่า "ให้ความรู้สึกถึงการล่าสัตว์ - ซึ่งเหมาะกับป่าข้าง ๆ คุณรู้ไหมว่าในฤดูหนาวกวางมักจะหลงทางในสวน ... "

'การผ่าตัด' เล็ก ๆ น้อย ๆ เปิดใช้งานตู้หนังสือให้พอดีกับใต้คาน

คานบังคับให้ปรับเฟอร์นิเจอร์เล็กน้อย

ที่อื่นลอตเต้และซานตาคลอสมีความสุขในการสั่งซื้อชิ้นงานที่สร้างขึ้นเอง แต่มีตู้หนังสือขนาดใหญ่ที่ได้รับการช่วยเหลือจากการปิดร้านซึ่งเหมาะสำหรับห้องนั่งเล่น ... ยกเว้นว่ามันจะไม่พอดีกับลำแสงกลางหลัก วิธีการแก้? เพียงแค่ตัดสี่เหลี่ยมผืนผ้าอย่างเรียบร้อยที่ด้านบนของตู้หนังสือและเสียบเข้าที่

โต๊ะเขียนหนังสือโบราณที่บันได

การตัดสินใจแบบวันต่อวันมีแนวโน้มที่จะทำโดยลอตเต้

"เราเห็นด้วยกับการตกแต่ง - แต่ฉันต้องบอกว่าฉันเป็นผู้มีอิทธิพลสำคัญ" เธอพูดพร้อมกับยิ้ม "หลังจากทั้งหมดมันเป็นสิ่งที่ฉันทำงานทุกวัน" เมื่อมองไปรอบ ๆ เธอแสดงผลลัพธ์ - "ฉันเดาว่าฉันจะไม่เป็นคนเรียบง่ายเลย! ฉันชอบที่จะล้อมรอบตัวเองด้วยสิ่งต่าง ๆ ที่เล่าเรื่อง"

มีหลายทางเลือกสำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้ง ต้นโอ๊กที่งดงามมีอายุมากกว่าหนึ่งศตวรรษ

และข้างนอกมีนิทานอีกเรื่อง สวนแคบ แต่ทอดยาวไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะจบลงด้วยทะเลสาบที่สวยงาม

ต้นสนบางต้นถูกลบออกเพื่อปรับปรุงมุมมอง แต่ต้นโอ๊กที่งดงามยังคงเป็นแกนกลาง “ มันมีอายุมากกว่าหนึ่งร้อยปีแล้ว” ลอตเต้บอก

"ต้นโอ๊กเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ของสถานที่แห่งนี้: ในฤดูหนาวมันเปลือย แต่ให้ลักษณะสวนในฤดูร้อนมันเหมือนร่มกันแดดสีเขียว - จากนั้นจะเปลี่ยนเป็นสีทองที่สวยงามในฤดูใบไม้ร่วง"

ลอตเต้ในสวน

ลอตเต้และคาร์ลได้แทนที่สนามหญ้าบางส่วนด้วยเตียงดอกไม้ขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยไม้ยืนต้นที่ทำงานได้ดีกับพันธุ์กุหลาบมรดกที่เจริญเติบโตได้ดีในดินเหนียวชื้น

“ ฉันคลิปช่อจากต้นฤดูใบไม้ผลิถึงปลายฤดูใบไม้ร่วง” ลอตเต้กล่าวอย่างมีความสุข "มีบางสิ่งที่กำลังออกดอกเสมอ"

ดอกไลแลคที่สดใหม่ - "มีบางสิ่งที่กำลังออกดอกเสมอ" ลอตเต้บอก

แท็ก:  ห้องเด็ก ห้องนอน ครัว 

บทความที่น่าสนใจ

add
close